Công ty vận chuyển Hải Âu xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách

 • Chắc hẳn trong các bạn đang đọc bài viết này có người đã chuyển nhà, văn phòng, có người sắp có kế hoạch chuyển nhà, văn phòng. Các bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng và đang tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để gửi gắm những sự lo âu và đặc biệt giá cả phải phù hợp túi tiền các bạn.
 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà, văn phòng. Phương thức mà nhiều bạn tiếp cận các đơn vị chủ yếu là thông qua công cụ tìm kiếm google

đơn vị chuyển nhà

 • Như các bạn thấy, các dịch vụ chuyển nhà với những lời quảng cáo rất mỹ miều, các bạn rất dễ siêu lòng vì những lời quảng cáo này. Nhưng thực ra các bạn nên nghĩ sâu xa hơn và tự đặt câu hỏi?
 1. Đơn vị nào cũng quảng cáo là giá rẻ nhất thì ruốt cuộc đơn vị nào rẻ nhất?
 2. Đơn vị nào cũng nhận là uy tín, chất lượng vậy đơn vị nào kém chất lượng, kém uy tín?
 3. Giảm giá 40% nhưng với lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng có đơn vị nào thực sự sale 40%?
 • Trả lời câu hỏi nêu trên như sau
 1. Không biết được rẻ đắt như nào vì tiền nào vải ấy, khi chúng tôi báo giá chúng tôi phải tính cả vật liệu bọc lót, thùng carton, nhân công… Rẻ hơn cũng là họ sẽ không cung cấp vật liệu bọc lót hoặc bớt nhân công làm tiến độ vận chuyển kéo dài
 2. Uy tín, chất lượng hay không thì thực sự phải sử dụng mới biết được.
 3. Trong lĩnh vực này không có bảng giá cố định, và giá tự đưa ra nên chuyện sale 40% là rất khó, đó cũng chỉ là chiêu câu kéo khách hàng thôi.

Loạn các đơn vị chuyển nhà, đơn vị nhái, giả mạo.

Kiến vàng lừa đảoKiến vàng giả mạo

 • Như các bạn đã thấy trên. Các bạn thấy có rất nhiều đơn vị xưng nhận là Kiến Vàng(thương hiệu uy tín). Mỗi đơn vị một trang web, một số điện thoại khác nhau. Tôi tự hỏi đâu là kiến vàng thật và đâu là kiến vàng giả. Với hơn 15 năm trong nghề tôi xin thưa các bạn dịch vụ chuyển nhà kiến vàng đã giải tán từ rất lâu rồi, và những đơn vị trên đều là những đơn vị giả mạo thương hiệu Kiến Vàng trục lợi
 • Tương tự với thương hiệu Thành Hưng(thương hiệu uy tín). Các bạn chắc cũng không thể biết đâu là Thành Hưng thật Thành Hưng giả mạo đúng không ạ. Tôi lại xin thưa các bạn, Thành Hưng là hãng taxi tải, họ có cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng nhưng không chuyên nghiệp(theo ý kiến tôi) vì lĩnh vực chính của họ là cho thuê xe tải.

Thành Hưng lừa đảo

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà, văn phòng uy tín.

 • Tôi viết bài viết này không phải để các bạn chọn dịch vụ của chúng tôi, nhưng tôi tin sau khi đọc bài viết này các bạn đủ sáng suốt để không giao đồ đạc trong nhà, tài liệu máy móc công ty cho những đơn vị giả mạo, nhái thương hiệu, trục lợi trên thương hiệu khác.
 • Công ty chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường, uy tín hay chất lượng mà chúng tôi thực hiện nó bằng hành động, chúng tôi muốn gây dựng thương hiệu Hải Âu trong lòng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được chắt lọc qua thời gian, kết hợp giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ chúng tôi đã và đang kiến tạo được niềm tin và thương hiệu trong nghành vận chuyển.
 • Chúc các bạn tìm được đơn vị đủ uy tín, làm việc chất lượng tiến hành công việc vận chuyển cho nhà, văn phòng mình.
 • Xin trân trọng cảm ơn các bạn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HẢI ÂU
HAI AU TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD
(Mã số thuế: 0108071246)
Tel: (024)39.907.709
SHARE